Lãnh đạo tỉnh kiểm tra dự án Đền thờ Liệt sĩ huyện Bắc Sơn

Thứ Sáu, 01/09/2017 - 14:45

Sáng ngày 31/8/2017, Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra dự án Đền thờ liệt sĩ huyện Bắc Sơn tại thôn Tân Sơn, xã Quỳnh Sơn, huyện Bắc Sơn. Tham dự Đoàn kiểm tra có lãnh đạo các sở, ngành: Văn phòng UBND tỉnh, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo UBND huyện Bắc Sơn.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu kiểm tra hiện trường dự án

 

Dự án Đền Thờ liệt sĩ huyện Bắc Sơn là công trình mang ý nghĩa chính trị - xã hội quan trọng đối với huyện Bắc Sơn cũng như tỉnh Lạng Sơn, thể hiện sự biết ơn, tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Dự án được UBND tỉnh phê duyệt thành 2 giai đoạn với tổng mức đầu tư là 29.871 triệu đồng; đến nay giai đoạn 1 cơ bản đã hoàn thành xây dựng đền thờ chính nhà 2 tầng với tổng diện tích xây dựng 450,04m2, giai đoạn 2 ước thực hiện đạt 40% khối lượng công việc, các hạng mục công việc khác đang được khẩn trương hoàn thành.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu phát biểu kết luận buôit kiểm tra

 

Sau khi đi kiểm tra thực địa tại dự án, nghe báo cáo, ý kiến của các cơ quan, đơn vị, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực của chủ đầu tư, nhà thầu và các cơ quan liên quan trong triển khai thực hiện dự án, tuy nhiên, so với tiến độ, kế hoạch đề ra còn chậm. Đồng chí cũng yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các nhà thầu thi công và đơn vị có liên quan đẩy nhanh tiến độ công trình, thực hiện công tác nghiệm thu khối lượng, giải ngân thanh toán theo quy định; đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng công trình xây dựng; phấn đấu hoàn thiện giai đoạn 2 của dự án trong tháng 12/2017; trong quá trình triển khai hoàn thiện cần có sự tham gia tích cực của các sở, ngành, đơn vị có liên quan để kịp thời điều chỉnh các nội dung chưa thực sự phù hợp, cũng như đảm bảo thuận tiện trong quá trình khai thác sử dụng sau này./.

 

Hoàng Tùng

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn