Skip to main content

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ giao nhận quân năm 2019 tại thành phố Lạng Sơn

Hòa chung trong không khí của ngày hội tòng quân, sáng 21/02/2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lạng Sơn, các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố.

 

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo thành phố Lạng Sơn tặng hoa, quà, động viên tân binh

 

Qua quá trình xét tuyển, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố đã tuyển chọn được 118 tân binh đủ điều kiện về phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe, có độ tuổi từ 18 đến 24, đạt 100% kế hoạch được giao, trong đó, 100% tân binh là đoàn viên thanh niên, có 06 tân binh có trình độ đại học, cao đẳng, 32 tân binh có đơn tình nguyện nhập ngũ. Các tân binh sẽ được giao về các đơn vị gồm: Sư đoàn Bộ binh 3 Quân khu 1, Trường Quân sự Lạng Sơn, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố Lạng Sơn đã thắp lửa truyền thống, đánh trống mở hội giao quân và biểu dương, hoan nghênh tinh thần sẵn sàng gia nhập quân ngũ của đông đảo thanh niên thành phố, đồng thời, bày tỏ tin tưởng các tân binh nhập ngũ đợt này sẽ phát huy truyền thống quê hương, các thế hệ cha anh và bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.