Skip to main content

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ giao nhận quân tại huyện Cao Lộc

Sáng ngày 21/02/2019, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự  Lễ giao nhận quân năm 2019 của huyện Cao Lộc. Tham dự có đại diện Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, đại diện đơn vị nhận quân; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện Cao Lộc và các công dân tham gia nhập ngũ.

 

Đ/c Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh động viên, căn dặn thanh niên nhập ngũ

 

Năm 2019, huyện Cao Lộc có 134 thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Các tân binh được giao về Sư đoàn 3 thuộc Quân khu I, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Công an tỉnh. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Cao Lộc đã thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, quy trình trong công tác sơ tuyển, khám tuyển, xét duyệt, phát lệnh gọi nhập ngũ và đảm bảo số lượng, chất lượng công dân nhập ngũ ở địa phương theo quy định.

 

Các công dân nhập ngũ tại Lễ giao nhận quân

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Cao Lộc đã thắp lửa truyền thống, đánh trống ra quân và phát biểu chúc mừng, căn dặn các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đại diện các thanh niên nhập ngũ đã hứa quyết tâm học tập và rèn luyện luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của Quân đội nhân dân, Công an nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến sức trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tham dự buổi lễ đã tặng hoa và căn dặn, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ./.

 

Phương Linh