Skip to main content

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Ngày 04/10/2018, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và trao giấy chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy năm 2018 do Công an tỉnh tổ chức.

 

Các đại biểu tham dự tại Hội thi

 

Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (ngày 04/10 hằng năm), là một trong những hoạt động quan trọng nhằm đánh giá trình độ, năng lực của chỉ huy cũng như kỹ, chiến thuật chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và trang thiết bị phục vụ công tác này, góp phần xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. 

 

 Hội thi năm nay có 05 đội tuyển với tổng số 40 vận động viên, huấn luyện viên tham gia 06 môn thi Đồng thời, tổ chức thao diễn 02 nội dung chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. 

 

Lãnh đạo Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội. Tại Hội thi, Công an tỉnh đã trao Giấy chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy năm 2018 cho 43 đơn vị./.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

Hình ảnh vận động viên tại các phần thi