Skip to main content

Diễn đàn “Phụ nữ Xứ Lạng khởi nghiệp và sáng tạo”

 

Ngày 16/10/2018, tại thành phố Lạng Sơn, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ Xứ Lạng khởi nghiệp và sáng tạo”. Tham dự có đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Hội LHPN tỉnh, các doanh nghiệp và các cán bộ, hội viên Hội LHPN các huyện, thành phố.

 

Trao thưởng cho các hội viên phụ nữ có ý tưởng, kế hoạch kinh doanh xuất sắc

 

Trong thời gian qua, phụ nữ Lạng Sơn đã không ngừng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh. Gắn với Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp hội tổ chức các hoạt động khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh đến các hội viên trong toàn tỉnh.

 

Diễn đàn lần này là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, là cơ hội để trao đổi, cung cấp thông tin về hoạt động khởi nghiệp và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm của hội viên phụ nữ, doanh nghiệp nữ trong tỉnh.

 

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã nghe các ý tưởng, kế hoạch kinh doanh tiêu biểu tham gia Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 của hội viên phụ nữ các huyện, thành phố; giao lưu với các nữ doanh nhân tiêu biểu và nghe lãnh đạo một số sở, ngành thông tin một số vấn đề được quan tâm về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh./.

 

Phương Linh