Skip to main content

Tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí và Hội thảo “Vai trò của Truyền thông với phát triển đô thị - du lịch tỉnh Lạng Sơn”

Ngày 18/6/2020, UBND tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020) và Hội thảo “Vai trò của Truyền thông với phát triển đô thị - du lịch tỉnh Lạng Sơn”. Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh chủ trì Chương trình, tham dự còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các cơ quan, báo chí truyền thông Trung ương và địa phương.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn, tri ân, bày tỏ sự trân trọng và chúc mừng các nhà báo, phóng viên của các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

 

Đồng chí khẳng định, trong những năm qua, báo chí truyền thông đã luôn đồng hành với tỉnh Lạng Sơn trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, nâng cao đời sống tinh thần của người dân. Thời gian tới, đồng chí mong muốn những người làm báo tiếp tục bám sát quan điểm chính trị, sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước, diễn biến tình hình trong và ngoài tỉnh để phản ánh một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời về đời sống xã hội, phục vụ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Đội ngũ người làm báo tiếp tục trau dồi bản lĩnh, tính chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, giữ vững giá trị tốt đẹp và khẳng định sứ mệnh vẻ vang của báo chí. Mỗi bài viêt, bản tin, hình ảnh đều phải lan tỏa những giá trị tốt đẹp và năng lượng tích cực, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội, góp phần khơi dậy và nuôi dưỡng niềm tự hào dân tộc, khát vọng vươn lên xây dựng tổ quốc, quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp.

 

Quang cảnh buổi hội thảo

 

Tại Hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận về “Vai trò của truyền thông với phát triển đô thị - du lịch Lạng Sơn” với các tham luận như: Phát huy vai trò của các cơ quan báo chí Lạng Sơn trong truyền thông phát triển đô thị - du lịch địa phương trong bối cảnh phát triển mạng xã hội hiện nay; chiến lược và những giải pháp cơ bản về truyền thông xây dựng hình ảnh Lạng Sơn đặc sắc trong thời kỳ mới; giải pháp truyền thông Maketing tích hợp cho sự phát triển đô thị - du lịch Lạng Sơn./.

'

Bích Diệp