Skip to main content

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao đại diện Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương

Ngày 21/10/2019, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp xã giao đại diện Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương do bà Diêu Vi, Phó Tổng Giám đốc bộ phận quốc tế Tập đoàn làm Trưởng đoàn.

IMG_7633_1.JPG

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp bà Diêu Vi, Phó Tổng Giám đốc bộ phận quốc tế Tập đoàn Thái Bình Dương

 

Tại buổi tiếp, bà Diêu vi đã giới thiệu khái quát tình hình hoạt động của Tập đoàn, theo đó, Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương do ông Nghiêm Giới Hòa sáng lập, là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn trên thế giới về đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng. Bà Diêu Vi nhấn mạnh, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều lợi thế, điều kiện thuận lợi để đầu tư, do đó mong muốn tỉnh tạo điều kiện để Tập đoàn tìm hiểu các cơ hội đầu tư; đồng thời cam kết nếu đầu tư vào Lạng Sơn sẽ lấy thế mạnh của Tập đoàn để đóng góp vào sự phát triển của tỉnh, trong đó cam kết bảo đảm chất lượng các công trình. Nhân dịp này, đại diện Tập đoàn mời Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành sang thăm trụ sở của Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương tại Trung Quốc.

 

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh chuyến thăm của Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương, đồng thời chúc mừng những thành công Tập đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Lạng Sơn, mong muốn Tập đoàn sẽ mang kinh nghiệm và những thành công của mình đến Lạng Sơn với những dự án cụ thể theo đúng văn hóa của Tập đoàn “làm bạn trước – làm đối tác sau”. Sau buổi làm việc này, mong muốn Tập đoàn sớm khảo sát, làm việc, trao đổi với các sở, ngành liên quan của tỉnh, từ đó thống nhất với nhau về phương pháp và lộ trình thực hiện tiếp theo. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng sự hợp tác giữa tỉnh Lạng Sơn và Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương sẽ tìm được tiếng nói chung, mang lại hiệu quả đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc.

IMG_7637.JPG

Đại diện Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch UBND tỉnh

Thùy Linh