Skip to main content

Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà cho trường Mầm non Sơn Ca, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng

Chiều ngày 05/6/2018, sau buổi tiếp xúc cử tri tại xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tại trường Mầm non Sơn Ca, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho đại diện trường Mầm non Sơn Ca

 

Trường Mầm non Sơn Ca, thị trấn Đồng Mỏ được khởi công xây dựng từ năm 2017, đã hoàn thành và nghiệm thu trong tháng 5/2018 với tổng kinh phí xây dựng là 19 tỷ đồng. Trường có diện tích trên 4.100 m2  với 12 lớp học và đầy đủ các phòng chức năng. Toàn trường có 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên, hợp đồng lao động.

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng khi nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đồng thời chúc các thầy cô giáo, học sinh nhà trường có một kỳ nghỉ hè vui tươi, sẵn sàng cho năm học mới đạt kết quả cao nhất. Đồng chí đánh giá cao công tác quản lý xây dựng của Chủ đầu tư và nhà thầu thi công đã hoàn thành công trình vượt tiến độ để nghiệm thu, đưa vào sử dụng trong năm học mới, đảm bảo công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu nhỏ được tốt nhất.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh trồng cây lưu niệm tại trường Mầm non Sơn Ca

 

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tặng nhà trường một chiếc tivi để phục vụ công tác dạy và học. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường./.

 

Khánh Ly