Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 14/01/2020, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc tết phòng Cảnh sát giao thông, phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh và 2 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các đơn vị

 

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo kết quả công tác năm 2019, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán, lễ hội Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả phòng Cảnh sát giao thông, phòng An ninh chính trị nội bộ đạt được trong năm qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong thực hiện nhiệm vụ của các chiến sĩ; đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an toàn giao thông để Nhân dân vui xuân, đón tết. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các chiến sĩ và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Các đơn vị cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm 2020, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, để Nhân dân được vui xuân, đón tết an toàn, hạnh phúc.

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các gia đình chính sách

 

Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình chính sách ông Bùi Hồng Minh và ông Ngô Văn Dư. Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, khẳng định tỉnh luôn quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách bằng nhiều chính sách cụ thể và thiết thực; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực học tập, lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí chúc các gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

 

Các hộ gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các cấp, chính quyền, đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

 

Thùy Linh